• Church Pope posted an update 6 months, 2 weeks ago

  KN Paradise Cam Ranh là dự án lớn nhất tỉnh Khánh Hòa, nổi bật nhất với hệ thống tiện ích đa dạng, sang trọng, đẳng cấp quốc tế và sở hữu vị trí đắc địa liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, có tiềm năng lớn là cửa ngõ thu hút khách du lịch tại Bãi Dài Cam Ranh. Tìm hiểu thêm về Nha TrangLand, phân tích ưu nhược điểm cũng như các tính năng hàng đầu của nó.

  Dự án KN Paradise Cam Ranh hướng đến mục tiêu tạo nên một đô thị kiểu mẫu, trở thành biểu tượng du lịch mới của Tỉnh Khánh Hòa. Vừa làm vừa phát triển kinh tế về đêm tại Bãi Dài kn paradise cam ranh .

  Siêu dự án khu đô thị phức hợp – du lịch nghỉ dưỡng – giải trí này sở hữu quy mô khủng gần 1000 ha, bao gồm 3 phân khu chính:

  1 – Phân khu đô thị

  2 – Phân khu Du lịch và Nghỉ dưỡng

  3 – Phân khu Vui chơi và Giải trí

  Có năm tổ hợp chức năng: Giải trí – Nghỉ dưỡng;Dịch vụ thương mại;Sân golf;Địa ốc;Tiện ích cộng đồng.

  Khu phức hợp khách sạn và khu nghỉ dưỡng 4 đến 5 sao bao gồm Santorini Resort với ngôi sao thứ sáu và Cầu Tình yêu, Quảng trường & sân khấu nhạc nước, bến du thuyền quốc tế, Câu lạc bộ bãi biển và khu phức hợp công viên giải trí.

  Dịch vụ: Phố mua sắm đa quốc gia, trung tâm thương mại, cửa hàng miễn thuế;Trung tâm Triển lãm Quốc tế, Trung tâm Hội nghị Mice;Trung tâm thương mại;Cửa hàng miễn thuế

  DU LỊCH LỊCH SỬ: Biệt thự Biển Cao cấp;Nhà phố Shophouse;Căn hộ dịch vụ;Căn hộ cao cấp

  KN Golf Links có sân tập 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế;một Học viện Đào tạo Golf Quốc tế;cũng như một câu lạc bộ.

  Một loạt các tiện ích cộng đồng bao gồm hệ thống trường học quốc tế, khu liên hợp thể thao, bệnh viện quốc tế, các sự kiện cộng đồng, vườn thượng uyển, khu vui chơi trẻ em.

  KN Paradise Cam Ranh 5 phân khu chức năng

  Tỉnh Khánh Hòa nói riêng cũng như khu vực Nam Trung Bộ nói chung chưa bao giờ có một dự án lớn như vậy. Tại đây có hàng loạt khu vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng, tâm linh phát triển, với vốn đầu tư 206 tỷ USD. Hơn 100 hệ thống tiện ích chi tiết. Có khả năng trở thành biểu tượng du lịch – Thiên đường nghỉ dưỡng của khu vực và của thế giới.

  Là một phần của dự án, nét truyền thống và hiện đại đã được kết hợp hài hòa với kiến ​​trúc Đông Tây tạo nên một không gian đầy màu sắc và sáng tạo.

©2021-2025 EddieMartinie.Com

CONTACT US

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, ASAP.

Sending

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account